Cặp nhiệt điện EXE, EXS, TC, TCW, TCP, TCG Thermocouples/Coated Thermocouples | OKAZAKI VIỆT NAM

Xuất xứ:
Japan
Tình trạng:
Mới 100%
Mô tả:
Đại lý OKAZAKI tại Việt Nam
Mã sản phẩm:
EXE, EXS, TC, TCW, TCP, TCG

Công Ty Tăng Minh Phát - Đại lý phân phối thiết bị OKAZAKI chính hãng tại Việt Nam

Cặp nhiệt điện kiểu ống bảo vệ

EXE, EXS, TC, TCW, TCP, TCG Thermocouples/Coated Thermocouples

    Cặp nhiệt điện ống bảo vệ à một loại cặp nhiệt điện thông thường, có cấu tạo là để bảo vệ phần tử của cặp nhiệt điện khỏi môi trường của các mục tiêu đo. Hiện nay, cặp nhiệt độ loại có vỏ bọc được sử dụng trong hầu hết các trường hợp; tuy nhiên, đối với cặp nhiệt điện bằng kim loại quý làm bằng bạch kim, loại ống bảo vệ được sử dụng trong hầu hết các trường hợp vì với loại vỏ bọc, việc chế tạo khó khăn và có giới hạn về chi phí.

                                                                     Cặp nhiệt điện EXE, EXS, TC, TCW, TCP, TCG Thermocouples/Coated Thermocouples | OKAZAKI VIỆT NAM

i. Nguyên lý của cặp nhiệt điện

    Một cặp nhiệt điện gồm hai dây kim loại khác loại được nối với nhau ở cả hai đầu và khi có sự chênh lệch nhiệt độ ở các tiếp điểm của hai đầu thì xuất hiện suất điện động nhiệt và dòng điện chạy trong mạch kín này. Lượng và cực của suất điện động nhiệt này phụ thuộc vào nhiệt độ của hai đầu và sự kết hợp của hai dây kim loại, và không chịu ảnh hưởng của chiều dày và chiều dài của dây kim loại. Do đó, nếu biết trước suất điện động nhiệt điện ở mỗi nhiệt độ của một cặp nhiệt điện cụ thể thì ta có thể đo được nhiệt độ.

    Đối với cặp nhiệt điện, các yếu tố thích hợp phải được lựa chọn theo dải đo nhiệt độ, trạng thái của nơi đo, độ chính xác cần thiết, v.v. và cặp nhiệt điện phải luôn có cùng hiệu suất kể cả sau thời gian dài hoạt động liên tục. Chúng tôi sản xuất các loại cặp nhiệt điện loại B, R, S, N, K, E, J và T theo tiêu chuẩn JIS và cả cặp nhiệt điện W-5Re / W-26Re. Vui lòng chọn cặp nhiệt độ theo mục đích sử dụng của bạn để sử dụng.

ii. Cấu trúc của cặp nhiệt điện

Một cặp nhiệt điện bao gồm phần tử cặp nhiệt điện, ống bảo vệ, hộp đấu dây, chất cách điện, giá đỡ cần thiết, v.v. để thực tế.

1.Các phần tử cặp nhiệt điện

Các loại phần tử cặp nhiệt điện sau đây tồn tại. Đầu của phần tử được tạo thành mối nối đo nhiệt độ bằng cách hàn.

2.Ống bảo vệ

Ống bảo vệ bảo vệ phần tử cặp nhiệt điện và chất cách điện khỏi môi trường xung quanh, giá đỡ và hộp đấu dây, v.v. được gắn vào nó. Các điều kiện sử dụng rất khắc nghiệt được áp dụng cho ống bảo vệ tùy thuộc vào nơi đo nhiệt độ. Vì vậy, đối với ống bảo vệ, vật liệu và hình thức phù hợp với nhiệt độ, khí quyển, mục đích sử dụng, v.v., cần được lựa chọn.

3. Hộp đầu cuối và Tấm đầu cuối

Hộp đấu dây nối cáp bù với cặp nhiệt điện. Chúng tôi có hộp đấu dây EL loại chống nhỏ giọt (làm bằng nhôm đúc) và các loại vật liệu, hình thức khác phù hợp với mục đích sử dụng.

4. Bộ điều chỉnh

Chất cách điện được sử dụng để cung cấp cách điện cho dây dẫn và ống bảo vệ của cặp nhiệt điện và ngăn ngừa đoản mạch. Chúng tôi sử dụng chất cách điện loại JIS 2.

5.Kính giá đỡ

Giá đỡ được gắn vào ống bảo vệ để lắp cặp nhiệt điện vào vị trí đo.

Chúng tôi có các loại cặp nhiệt điện được sử dụng mà không có ống bảo vệ ngoài những loại ở trên. Các cặp nhiệt điện tối ưu cho phép đo đơn giản chỉ có sẵn một tiếp xúc nhiệt được gắn vào đầu của dây cặp nhiệt điện được phủ như các loại cặp nhiệt điện EXE và EXS. Đặc biệt, loại cặp nhiệt điện EXS được phủ bằng nhựa Teflon như FEP, một loại cách nhiệt có sẵn, được tạo thành với phần tiếp xúc nhiệt được làm bằng cùng một vật liệu.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  81
 • Tuần này:
  4875
 • Tuần trước:
  14444
 • Tháng trước:
  14525
 • Tất cả:
  2651859
Video Clip

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

Địa chỉ: Số 1, Đường số 27, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Hoàng Xuân Tiến (Mr)

Hotline: 03888 30881

Email: sale06@tmpvietnam.com

© 2018 Tang Minh Phat , all rights reserved